Cỏ sân vườn

Bellinturf có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, thiết kế và sản xuất các sản phẩm cỏ nhân tạo cảnh quan, đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi ứng dụng khác nhau. 

Current position: Home > Sản Phẩm > Sân Vườn

Lợi thế của chúng tôi 

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, cùng với dịch vụ chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết không ngừng tìm tòi và nghiên cứu các sản phẩm đáp ứng xu hướng của ngành và nhu cầu thị trường, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Hệ thống cỏ xanh & an toàn cho sức khỏe

Cỏ nhân tạo Bellinturf đã đạt được chứng nhận CE của Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định ROHS của EU, và vượt qua một số bài kiểm tra về kim loại nặng có hại và các chất độc hại của REACH, điều đó chứng minh cho mức độ an toàn của sản phẩm.

Đa dạng sợi, màu sắc và lớp đế

Bellinturf thiết kế, kết hợp nhiều loại hình khác nhau, làm cho đa dạng màu sắc, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp với từng thị trường

Sản phẩm chuyên dụng cho các điều kiện khí hậu khác nhau 

Bellinturf đã nghiên cứu chuyên sâu về địa lý và con người trên toàn thế giới,  từ đó thiết kế và phát triển hàng trăm loại hệ thống sợi cỏ với các chức năng khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều vùng khác nhau. 

Tư vấn sản phẩm theo từng yêu cầu khác nhau 

Bellinturf lấy yêu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam và luôn làm ra sản phẩm dựa trên quan điểm của khách hàng. Vì thế mà chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp cỏ nhân tạo. 

Ứng dụng rộng rãi

Với màu sắc tự nhiên và sợi cỏ mềm mại, cỏ nhân tạo trang trí của Bellinturf luôn là một giải pháp thay thế lý tưởng cho cỏ tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm nhà ở, sân chơi, khu thương mại, DIY và hơn thế nữa. 

Phát triển các chức năng bổ sung của sản phẩm 

Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến, vì vậy nó đòi hỏi cần có thêm nhiều chức năng bổ trợ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, hiểu được điều đó, Bellinturf đã phát triển thành công cỏ nhân tạo dành cho vật nuôi - có độ thấm hút cao, cỏ dành cho trường mẫu giáo - chống vi khuẩn và chống nấm mốc, ngoài ra còn có cỏ chống tĩnh điện và cỏ làm mát. 

Tận hưởng phong cách sống hoàn toàn mới & trải nghiệm hình ảnh đẹp mắt 

Để hiểu hơn về chúng tôi