Sứ mệnh và tầm nhìn

Using Large-scale modernized equipments guarantees the accurate production and stable&fast delivery.

Current position: Home > R&D > Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Sức khỏe, an toàn và môi trường (HSE) là trọng tâm và mục tiêu của ngành công nghiệp cỏ nhân tạo, và cũng là tiêu chuẩn cuối cùng của tất cả các sản phẩm.

Hiện tại có hai mối đe dọa lớn đối với ngành công nghiệp cỏ, liên quan đến các mối quan tâm về môi trường, một là thiếu các giải pháp đáng tin cậy về việc xử lý cỏ từ các sân thể thao cũ và mối đe dọa khác liên quan đến sự ô nhiễm nhựa vi mô từ sân cỏ. An toàn sức khỏe là một mối nguy đã tồn tại từ lâu và chủ yếu là do cao su SBR dùng trong thi công sân cỏ. Còn có một nguyên do tiềm ẩn từ việc việc sử dụng các sắc tố sắc tố chì cho sợi trong quá khứ. Một mối đe dọa lớn khác mà các nhà sản xuất cỏ nhân tạo phải đối mặt là sự tập trung của các công ty để cạnh tranh với nhau về giá cả hơn là về dịch vụ và chất lượng..


Bellinturf chú trọng giải quyết các mối lo ngại và thách thức đã đề cập ở trên. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho thế giới một loại cỏ nhân tạo lành mạnh, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn. "Làm cho thể thao trở nên lộng lẫy hơn và thế giới tươi đẹp hơn". Về thể thao, "Nhanh hơn, Cao hơn và Mạnh hơn" là phương châm Olympic mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các vận động viên những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp hơn, để các vận động viên cảm thấy thoải mái hơn, để các hoạt động thể thao trở nên tuyệt vời hơn. Đối với các ứng dụng phi thể thao, chúng tôi tuân theo khái niệm tự nhiên về bảo vệ môi trường, đầy màu sắc và tự do, thách thức mọi giới hạn của việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, chất lượng và dịch vụ. Mang lại “sức sống” mới và độ chân thật cao cho cỏ nhân tạo, làm cho thế giới trở thành một nơi đẹp hơn.

Bellinturf sẽ nỗ lực hết sức để theo đuổi chất lượng truyền đời, cung cấp các dịch vụ tuyệt vời để hiện thực hóa tầm nhìn của công ty chúng tôi, đó là tạo ra thương hiệu tram năm Bellinturf.