Trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ

Luôn trung thực về chất lượng sản phẩm, tạo nên sự đáng tin cậy cùng với kinh nghiệm hợp tác vượt trội theo cách đặc biệt của riêng chúng tôi.

Current position: Home > Dịch Vụ > Hướng Dẫn Mua Hàng

Các bước để bắt đầu hợp tác với Bellinturf

Liên hệ mua hàng

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email, tin nhắn trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo nhiều cách khác nhau

Để hiểu hơn về chúng tôi

Phản hồi nhanh chóng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để liên hệ với bạn để hiểu về việc sử dụng, nhu cầu, ngân sách,. Họ sẽ giới thiệu hệ thống sản phẩm phù hợp nhất cho bạn

Cập nhật thông tin đơn hàng đúng thời gian thực

Chúng tôi sẽ cung cấp tiến độ hoàn thành của các đơn đặt hàng của bạn theo thời gian thực, để bạn có thể hiểu tình hình sản xuất mới, lên kế hoạch bán hàng hoặc đặt hàng trước.

Logistics hiệu quả

Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ hải quan chuyên nghiệp và giàu năng lực để thực hiện hiệu quả các thủ tục liên quan, cũng như một hệ thống dịch vụ hậu cần toàn cầu được thiết lập để đáp ứng giao hàng đúng hạn và chính xác cho bạn.

Kinh nghiệm mua hàng

Nhân viên bán hàng sẽ luôn dõi theo bạn để hiểu các điều kiện tiếp thị và lắp đặt của sân cỏ, và cung cấp hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn bảo trì, v.v. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề mua hàng một cách kịp thời và cách thức hiệu quả.

Bellinturf sẽ cung cấp cho bạn một loại kinh nghiệm hợp tác mới.

Để hiểu hơn về chúng tôi