Giới thiệu đội nhóm

Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm, khách hàng và giữ một vị trí vững chắc trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo hiện tại.

Đội ngũ chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng

Đội ngũ marketing

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp, có thể giải quyết hiệu quả nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tiếp thị..

Đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển

Chúng tôi có đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đam mê với việc nghiên cứu và cải thiện hiệu suất của cỏ nhân tạo, đồng thời cung cấp nhiều loại hệ thống cỏ phù hợp cho các ứng dụng khác nhau.

Đội ngũ sản xuất

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Việt Nam, nhà máy có diện tích hơn 200.000 mét vuông với hơn 2.000 người. Nhà máy đã đạt được ISO, BSCI, ICS, Sedex và các chứng nhận có thẩm quyền khác.

Đội ngũ kiểm soát chất lượng

Chúng tôi có một đội ngũ QC gồm hơn 200 người và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO. Các sản phẩm đã vượt qua chứng nhận của FIFA, FIH, ITF và các tiêu chuẩn công nghiệp khác. Không có chất độc hại. Không có kim loại nặng. Sân cỏ an toàn cho sức khỏe và có đặc tính chống cháy tốt, và quan trọng hơn, nó đã vượt qua các bài kiểm tra REACH, RoHS và SGS.

Khách hàng của chúng tôi

"Bellinturf được đánh giá là một đối tác có khả năng cung cấp mạnh và đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp thi công, sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao. 

Nhà máy

Nhà phân phối

Đại lý

Siêu thị

Thương mại

Nhà thầu

Người mua sắm

Chuỗi cửa hàng

Đội ngũ chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cao

Để hiểu hơn về chúng tôi