How to install and maintain artificial turf?

Learn about the key points of artificial grass installation and maintenance, and how to use the product correctly to create more value.

Current position:
Làm thế nào để dọn dẹp cỏ của bạn sau khi mưa
Làm thế nào để dọn dẹp cỏ của bạn sau khi mưa

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo trong mùa mưa:

tb.png    Kiểm tra hệ thống thoát nước

Cỏ nhân tạo xốp và có thể tự thoát nước. Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra hệ thống thoát nước. Xử lý nước không đúng cách có thể làm tắc chất độn và có thể làm hỏng sân cỏ nhân tạo của bạn, vì vậy hãy đảm bảo hệ thống thoát nước tốt và không bị tích tụ nước.

tb.png    Hãy để nước mưa rửa sạch

Nếu cỏ nhân tạo của bạn được đặt đúng cách, hiệu suất thoát nước của nó là tuyệt vời. Điều này có nghĩa là bạn cứ để mưa cuốn trôi nó và trôi đi một cách tự nhiên. Và nó sẽ được thực hiện kỹ lưỡng tất cả các công việc như làm sạch và giặt, sau đó để khô tự nhiên đúng cách hoặc sử dụng máy sấy. Bằng cách này, bạn có thể để mưa rửa sạch cỏ nhân tạo của mình.

tb.png    Tiếp tục loại bỏ bùn và những thứ sũng nước

Nếu thức ăn, bìa cứng hoặc những thứ khác bị bỏ lại trên cỏ khi trời mưa, nó có thể bị ướt và cuối cùng mắc kẹt trên cỏ. Lúc này, bạn có thể phải dùng đến một con dao cùn hoặc các dụng cụ khác để giúp bạn loại bỏ nó hoàn toàn.

Nếu có thứ gì đó như kẹo cao su dính vào bãi cỏ, bạn có thể tẩy hiệu quả bằng nước ấm, xà phòng hoặc hỗn hợp nước và giấm. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên để ý sau khi mưa tạnh và loại bỏ hết các mảnh vụn trước khi nó có cơ hội khô và dính chặt


tb.png    Chải nó thẳng đứng nếu cần

Mưa lớn có thể làm cho bãi cỏ nhân tạo của bạn trông xẹp lại và không đẹp mắt. Điều này có thể được giải quyết rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm để làm sạch để và chải cỏ, sợi cỏ sẽ đứng trở lại như bình thường.

Related suggestion

Bellinturf có thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho bạn!

Để hiểu hơn về chúng tôi