How to install and maintain artificial turf?

Learn about the key points of artificial grass installation and maintenance, and how to use the product correctly to create more value.

Current position:
Làm thế nào để dọn dẹp cỏ của bạn sau khi tuyết rơi
Làm thế nào để dọn dẹp cỏ của bạn sau khi tuyết rơi

Cỏ nhân tạo không cần làm cỏ và không bị khô héo vào mùa thu đông. Nó thường xanh quanh năm và chỉ cần bảo dưỡng với chi phí thấp. Ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo. Làm thế nào để duy trì bãi cỏ sau khi tuyết rơi vào mùa đông? Dưới đây là một số gợi ý và mẹo:

tb.png    Để tuyết tan tự nhiên

Nếu bạn có một lớp tuyết mỏng trên bãi cỏ của mình, hãy để nó tan chảy tự nhiên. Thông thường, nó được phép nấu chảy. Nếu muốn tuyết tan nhanh hơn, bạn có thể đổ nước ấm lên tuyết. Nếu nhiệt độ dưới mức đóng băng, hãy cho một ít khăn hoặc giẻ lau cũ vào máy sấy để làm nóng, sau đó đặt chúng lên tuyết. Ngoài ra, muối mỏ và hóa chất không được khuyến khích sử dụng vì chúng có thể làm hỏng sợi cỏ.


tb.png    Đào xới một cách thận trọng

Nếu gặp tuyết nhiều, khó tan tự nhiên, hãy xúc tuyết cẩn thận. Nên sử dụng máy gạt cao su, máy thổi tuyết hoặc bàn chải quay. Không sử dụng xẻng kim loại vì chúng có nhiều khả năng làm hỏng các sợi vải.

Thời gian dọn tuyết nên càng gần với lịch thi đấu hoặc trước khi sử dụng càng tốt. Khi sử dụng thiết bị dọn tuyết, nên dành chiều cao từ 5-10mm để tránh cỏ trên bề mặt sân bị hư hại trong quá trình dọn tuyết. Phần tuyết còn lại có thể đợi nắng tan.

tb.png    Hãy di chuyển cẩn thận

Cỏ nhân tạo có các đặc tính tuyệt vời, nhưng quá lạnh có thể làm cho sợi trở nên giòn hoặc trơn do sương giá. Khi thời tiết xuống dưới 0, bạn cần đi bộ cẩn thận trên bãi cỏ. Và lưu ý không phủ tuyết lên các đồ vật nếu không muốn chúng bị đông cứng và dính lại với nhau, khó lấy ra.

Related suggestion

Bellinturf có thể cung cấp dịch vụ trọn gói cho bạn!

Để hiểu hơn về chúng tôi